19th June, 2021

Giấy In Hóa Đơn

Trong lĩnh vực in ấn hóa đơn viết tay thì giấy in rất quan trọng, lựa chọn giấy in phù hợp với máy in, lựa chọn giấy in để đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho khách hàng cũng như lợi nhuận có được là yếu tố cực kỳ quan trọng, trong kinh doanh lợi nhuận và chi phí là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mỗi cá nhân tổ chức khi kinh doanh, nó là thước đo sự thịnh vượng và phát triển. Chi phí cao thì doanh thu giảm và có nhiều trường hợp có thể âm, điều này dẫn tới mức hấp dẫn trong lĩnh vực đang kinh doanh.

Giấy in hóa đơn 1 liên hoặc nhiều hơn 1 liên

Là giấy in thông thường màu trắng, kích thước lớn hơn A4, định lượng thấp hơn giấy tiêu chuẩn 70GMS bởi vì

  • In hóa đơn cần mỏng nhẹ để cuốn hóa đơn trông gọn gang
  • Khi viết lên giấy với lực đè bình thường thì tạo ra nét vẽ xuống liên thứ 2.
  • Vì thông thường giấy in hóa đơn sẽ sử dụng giấy for có kích thước lớn hơn A4, giúp sau khi in ấn xong cắt tỉa các mép sẽ đưa về kích thước của tờ giấy A4 hoặc a5 hoặc nhỏ hơn (hóa đơn/biên lai giữ xe)

Giấy in hóa đơn carbonless

  • Là giấy in mỏng nhẹ, giống như tờ giấy than, mà chức năng là sao chép nội dung khi ghi lên tờ giấy
  • Giấy carbonless có định lượng dưới 70gram, vì yêu cầu của giấy này để sao chép nội dung, và cũng làm cuốn hóa đơn mỏng và nhẹ hơn
  • Thông thường giấy này có màu hồng, lúc đóng cuốn thì sẽ nằm trên giấy for trắng để in chồng nội dung lên đó.
  • Trong quá trình in ấn thì giấy carbonless rất dễ bị kẹt, vướng trong drum in vì định lượng thấp, giấy mỏng, dễ bị quăn đầu, đầu in vào máy không phẳng, lúc kéo vào trong có thể bị rách do kẹt, cho nên in giấy carbonless không có kinh nghiệm thì sẽ tốn rất nhiều thời gian

Mua giấy in hóa đơn ở đâu

Tại khu vực thành phố nhà cung cấp giấy in rất nhiều và đa dạng về giá cũng như các dịch vụ thanh toán vận chuyển, với khu vực gần bạn thì khá đơn giản.

Liên hệ đặt hàng vui lòng gọi: 0974 953 600 - Mr Phú (Manager - Sales Admin)

Email: [email protected]

Hình ảnh sản phẩm giấy in và hóa đơn thành phẩm

Chúng tôi Công Ty TNHH Curie Việt Nam cũng là đơn vị cung cấp giấy tại khu vực Bến Cát, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mặt hàng giấy in hóa đơn A4, giấy carbonless, giấy in dành cho hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liên, hay hóa đơn từ 3 liên trở lên.

In Báo Biêu Cho Công Ty Tại KCN VSIP

Để đánh giá về giá thành cũng như mặt hàng mà quý khách đang mong muốn vui lòng liên hệ:

Liên hệ đặt hàng vui lòng gọi: 0974 953 600 - Mr Phú (Manager - Sales Admin)

Email: [email protected]

Hoặc tại đị chỉ công ty

Địa chỉ: KP An Hòa, Phường Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Ngoài cung cấp giấy in hóa đơn A4, A5 thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giấy in cho máy in photo đên trắng, máy in màu, giấy ảnh, Couche định lượng 200 đến 300.

Như vậy qua bài viết chúng tôi đã đưa ra về các tố của giấy in bao gồm: giấy for, giấy carbonless, với hóa đơn từ 2 liên trở lên thì thêm liên xanh, liên trắng.

Để phục vụ in ấn quy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có báo giá giấy in hóa đơn cạnh tranh và hợp lý tại Bình Dương

Thank For Reading!

Bình Luận

+